Chia sẻ sách hay – Nhận ngay sách tuyển chọn

31/07/2017

 

Bạn mến,


Có những cuốn sách có thể làm thay đổi cả một cuộc đời. Có những quyển sách ra đời nhẹ nhàng như một cơn gió mát xoa dịu tâm hồn. Sách là kho tàng tri thức vĩ đại của nhân loại, nhưng cũng thật khó và mất thì giờ để chọn ra được trong số đó những quyển sách nào là hữu ích và có giá trị với mỗi người.

Sách Khai Tâm mong muốn kết nối những trái tim yêu sách để có thêm cơ hội được trải lòng về những trang sách có ý nghĩa trong cuộc đời mình, cũng như lan tỏa những cuốn sách có giá trị thật sự đến cộng đồng yêu sách.

Nếu bạn là người đã từng may mắn được đọc và chiêm nghiệm những quyển sách hay, Khai Tâm mời bạn cùng chia sẻ để lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng nhé. Qua đó cũng là dịp để bạn ôn lại những kỷ niệm thân thương, quý giá đối với những cuốn sách từng có ảnh hưởng tích cực đến đời mình.

Bắt đầu từ 01/08/2017, bạn có thể gửi bài chia sẻ sách đến Khai Tâm thông qua email songdep@sachkhaitam.com với tiêu đề "Chia sẻ sách hay". Thứ 2 mỗi tuần Khai Tâm sẽ chọn ra 2 - 3 bài chia sẻ hay và hữu ích nhất trong tuần để gửi quà tặng là một cuốn sách mới do Khai Tâm tuyển chọn, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu với Khai Tâm về cuốn sách mình muốn được tặng. Và Khai Tâm xin phép sẽ trích đăng những chia sẻ đó lên fanpge và website để chia sẻ cùng cộng đồng.

Sách Khai Tâm rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ các bạn yêu sách :)


Thân mến,

Sách Khai Tâm