Chương trình "Sen búp xin tặng bạn" là lời cảm ơn thân tình mà Sách Khai Tâm (SKT) gửi đến những khách hàng đã ủng hộ SKT suốt thời gian qua, cũng như dành tặng cho các khách hàng mới, hôm nay và ngày mai. Với cách thức "đổi Sen búp mua sách mới" với giá rẻ hơn, hoặc thậm chí với giá 0 đồng.
Cụ thể: Mỗi 90.000đ sẽ được tặng 1 Sen búp (được viết tắt là SB, với biểu tượng ), và được Giao hàng miễn phí trong TP.HCM và tặng kèm bao sách đẹp miễn phí với bookmark châm ngôn.

Quy đổi: Mỗi 9 SB quý khách sẽ được giảm 9.000đ

522aa4d9-51f8-4324-9533-ac18d35d2733.jpg

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Trọng lượng: 350gr
Giá bìa: 68.000 VND
Giá bán: 61.200 VND
Giảm giá: 10%
Tiết kiệm: (6.800 VND)

Gửi bạn bè In
Số lượng:  
Tình trạng mua hàng
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tiền mua hàng 0 VND
Giảm giá 0 VND
Thành tiền 0 VND
Chia sẻ với bạn bè:

Cùng với cuốn sách Đắc Nhân Tâm - How to Win Friends and Influence People, First News vừa ký hợp đồng chuyển nhượng bản quyền với tập đoàn xuất bản Simon & Schuster, Hoa Kỳ xuất bản và phát hành cuốn Quẳng gánh lo đi & vui sống – How to Stop Worrying and Start Living. Đây là bản dịch đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam từ trước đến nay có bản quyền từ nhà xuất bản gốc và được sự đồng ý của gia đình Dale Carnegie.

Ở Việt Nam, tác phẩm How to Stop Worrying and Start Living của Dale Carnegie đã có 50 năm gắn bó cùng bạn đọc Việt Nam qua bản dịch Quẳng gánh lo đi & vui sống của Học giả Nguyễn Hiến Lê và đã giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam có được sự hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trong suốt thời gian tồn tại của mình, tác phẩm đã từng nhiều lần được những người con của Dale chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với thời đại mới. Rất nhiều ví dụ, dẫn chứng quá cũ đã được thay bằng những câu chuyện mới, mang tính thời đại và ý nghĩa hơn. Chính vì sự cập nhật mới của tác phẩm cũng như khát khao mang đến cho độc giả Việt Nam một cuốn sách thật sự giá trị về những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc, First News đã quyết định mua bản quyền ấn bản mới nhất và biên dịch lại tác phẩm nổi tiếng này.

Cuộc sống là một chuỗi những điều kỳ diệu và không ai trong chúng ta biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Bức tranh cuộc sống có người giàu – kẻ nghèo, có người mạnh khỏe – người bệnh tật, có người lạc quan – có kẻ bi quan, có người luôn vui vẻ, tin yêu cuộc sống nhưng cũng có người buồn chán, thất vọng về mọi thứ. Và như chúng ta cũng thấy trong thực tế, một trong những đặc điểm thường trực và rắc rối của những người trưởng thành là sự lo lắng. Bạn là doanh nhân – giám đốc điều hành, nhân viên bán hàng, kỹ sư, kế toán; hay bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào hoặc bạn là nhà nội trợ hay là người đang thất nghiệp; nhưng hầu như ai cũng có những rắc rối của riêng mình! Có thể đó là những vấn đề khiến bạn lo lắng về tinh thần hay về vật chất. Nhưng bằng một cách vô hình nào đó, chúng đã và sẽ làm bạn dần hao mòn năng lượng và tình yêu cuộc sống, làm cho bạn trở nên già nua, xấu xí và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự minh mẫn của bạn.

Lời Tựa Của Tác Giả

9 Gợi Ý Giúp Phát Huy Cao Nhất Tác Dụng Của Quyển Sách

Phần Một
Các Nguyên Tắc Cơ Bản Để Loại Bỏ Sự Lo Lắng


1-Sống Trong "Những Ngăn Kín Của Thời Gian"
2-Một Giải Pháp Nhiệm Màu
3-Tác Hại Của Những Nỗi Lo

Phần Hai
Phương Pháp Phân Tích Và Giải Quyết Sự Lo Lắng


4-Cách Phân Tích Và Giải Quyết Các Vấn Đề Gây Lo Lắng
5-Cách Xóa Bỏ 50% Lo Lắng Trong Công Việc

Phần Ba
Phải Bỏ Thói Quen Lo Lắng Trước Khi Sự Lo Lắng Tàn Phá Chúng Ta


6-Để Tâm Trí Không Còn Chỗ Cho Sự Lo Lắng
7-Gạt Bỏ Những Điều Vụn Vặt
8-Luật Bình Quân: Phương Thuốc Hiệu Nghiệm!
9-Hợp Tác Với Những Điều Không Thể Tránh Khỏi
10-Đặt Lệnh Dừng Cho Nỗi Lo Lắng
11-Sống Với Hiện Tại, Bỏ Qua Quá Khứ

Phần Bốn
7 Cách Luyện Tinh Thần Để Sống Thanh Thản Và Hạnh Phúc


12-Suy Nghĩ Và Hành Động Một Cách Vui Tươi
13-Chấm Dứt Việc Trả Đũa
14-Không Buồn Lòng Về Sự Vô Ơn
15-Những Gì Bạn Có:Quý Giá Hơn Hàng Triệu Đô La!
16-Hãy Là Chính Mình
17-Nếu Đời Cho Ta Một Trái Chanh, Hãy Pha Thành Ly Nước Chanh
18-Cách Thoát Khỏi Phiền Muộn Trong 14 Ngày

Phần Năm
Gạt Bỏ Nổi Lo Bị Chỉ Trích


19-Không Ai Soi Mói Một Kẻ Tầm Thường
20-Để Không Tổn Thương Vì Những Lời Chỉ Trích
21-Những Điều Dại Dột Tôi Từng Làm

Phần Sáu
6 Cách Tránh Mệt Mỏi & Lo Lắng,
Đồng Thời Nâng Cao Tinh Thần Và Sức Lực


22-Tác Hại Của Sự Mệt Mỏi
23-Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Trạng Thái Mệt Mỏi
24-Tránh Mệt Mỏi Và Giữ Sắc Diện Tươi Trẻ
25-Bốn Thoái Quen Tốt Khi Làm Việc
26-Cách Xua Tan Nỗi Buồn Chán-Nguyên Nhân Gây Ra Sự Mệt Mỏi, Lo Lắng Và Bực Dọc
27-Cách Tránh Lo Lắng Vì Mất Ngủ

Cuốn sách gồm 8 phần chia sẻ những nội dung xoay quanh sự lo lắng, những câu chuyện có thật về kinh nghiệm chế ngự và nguyên tắc loại bỏ nỗi lo lắng. Theo đó, cuốn sách trình bày 6 Cách tránh mệt mỏi và lo lắng đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực, hơn thế nữa là Phương pháp phân tích và giải quyết nỗi loCách thức gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích7 Cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc... Một nội dung lớn được đề cập và phân tích sâu sắc, đồng thời là phương châm ngắn gọn nhất mà chúng ta có thể áp dụng là: Phương cách tuyệt vời để chế ngự nỗi lo lắng là lấy niềm tin làm điểm tựa. Mỗi nội dung, chủ đề đều được minh họa bằng nhiều câu chuyện có thật.

Cuốn sách là tập hợp những công thức giải tỏa lo lắng hiệu quả và đã được thời gian kiểm chứng. Và có thể bạn sẽ không thấy điều gì mới mẻ, nhưng bạn sẽ nhận ra nhiều điều đã bị chúng ta bỏ quên. Vấn đề không phải là chúng ta không biết hay không hiểu, mà là chúng ta không hành động. Mục đích của cuốn sách này là kể lại, làm sáng tỏ, tôn vinh và phân tích dưới góc nhìn mới của thời đại về những chân lý căn bản đã có từ xa xưa, nhằm xây dựng niềm tin nơi bạn và giúp bạn tự tin áp dụng chúng.

Khi chọn đọc cuốn sách này, chắc hẳn điều mà bạn mong mỏi là thực hiện một sự thay đổi. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa?

Chúc bạn sớm quẳng gánh lo đi và vui sống!

32c46815-b66a-4bf2-844b-076ac0d1c107.jpg

Bốn Mươi Gương Thành Công

Tác giả: Dale Carnegie
Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê
Giá bán: 42.000 VND
a882578d-0a35-44d7-9efe-399db89b985a.jpg

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Tác giả: Dale Carnegie
Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê
Giá bán: 65.000 VND
19745060-db96-47ad-90f2-9d0ac75fd4e3.jpg

Đắc Nhân Tâm

Tác giả: Dale Carnegie
Dịch giả: First News
Giá bán: 61.200 VND
Các sản phẩm thường được mua kèm
^ Scroll to Top