Chương trình "Sen búp xin tặng bạn" là lời cảm ơn thân tình mà Sách Khai Tâm (SKT) gửi đến những khách hàng đã ủng hộ SKT suốt thời gian qua, cũng như dành tặng cho các khách hàng mới, hôm nay và ngày mai. Với cách thức "đổi Sen búp mua sách mới" với giá rẻ hơn, hoặc thậm chí với giá 0 đồng.
Cụ thể: Mỗi 90.000đ sẽ được tặng 1 Sen búp (được viết tắt là SB, với biểu tượng ), và được Giao hàng miễn phí trong TP.HCM và tặng kèm bao sách đẹp miễn phí với bookmark châm ngôn.

Quy đổi: Mỗi 9 SB quý khách sẽ được giảm 9.000đ

cfb24e05-93ff-44ee-b1e7-75a0b4a62a61.jpg

Thông Điệp Cuộc Sống

Tác giả: Daniel Gottlieb
Dịch giả: First News
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Hình thức bìa: Bìa mềm

Trọng lượng: 220gr
Giá bìa: 34.000 VND
Giá bán: 34.000 VND
Giảm giá: 0%
Tiết kiệm: (0 VND)

Gửi bạn bè In
Số lượng:  
Tình trạng mua hàng
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tiền mua hàng 0 VND
Giảm giá 0 VND
Thành tiền 0 VND
Chia sẻ với bạn bè:

         Khi cháu ngoại chào đời, Daniel Gottlieb bắt đầu viết hàng loạt lá thư xúc động mà ông hy vọng sau này Sam sẽ đọc. Thư của ông bao gồm tất cả các chủ đề quan trọng như: việc đối xử với cha mẹ, với những kẻ bắt nạt, với tình yêu và với cái chết—và động lực thúc đẩy ông viết những lá thư này chính là nỗi sợ rằng một mai mất đi, ông sẽ không còn cơ hội chứng kiến cháu Sam trưởng thành.

         Khi được 14 tháng tuổi, Sam bắt đầu quá trình điều trị chứng khuyết tật phát triển tinh thần dạng rộng, một loại tự kỷ chứng, và lập tức mọi thứ thay đổi. Bấy giờ thì cả hai ông cháu thêm khắng khít bởi một thứ khác nữa: chứng khuyết tật—và Daniel đặc biệt hiểu điều đó đã trở nên quý giá thế nào.

         Daniel lý giải rằng chứng tứ chi bất toại dồn cơ thể đến hiểm nguy, và ông lo sợ mình sẽ không thể sống đủ lâu để chia sẻ với cháu ngoại những bài học cuộc sống, hoặc chỉ để cháu biết đến mình. Khi biết Sam mắc chứng tự kỷ, Daniel đã viết: “Tôi khóc cho Sam. Tôi nhận ra rằng mình có rất nhiều điều để nói với cháu… Tôi muốn dạy cháu những gì mình đã học được về trận chiến chống lại nghịch cảnh mà mình đang gánh chịu mỗi ngày. Và tôi muốn cho cháu biết rằng hòa bình thỉnh thoảng diễn ra khi chúng ta đơn giản là biết dừng cuộc chiến.”

        Thông qua hình thức những lá thư và ký ức cá nhân, cùng với việc thực hành các liệu pháp tâm lý, tác giả đã giúp ta lắng nghe, quan sát và hiểu biết về sự tàn bạo, lòng can đảm và tình yêu thương mà bất kỳ trái tim nào cũng đều phải rung động. Ông đã viết trong lời giới thiệu cho quyển sách: “Sách vở dạy tôi đôi chút về tâm lý. Nhưng chính chứng bại liệt đã dạy tôi biết ngồi tĩnh lặng, giữ cho đôi tai và trái tim luôn rộng mở để có thể lắng nghe.”

Lời Giới Thiệu

Phần I- Gia Đình Yêu Thương
Ngày Cháu Ra Đời
Giay Phút Sẻ Chia
Ý Nghĩa Của Sự Không Hoàn Hảo
Câu Chuyện Về Những Ông Bố
Bí Mật Của Sharon
Tình Yêu Của Đời Ông
Ý Nghĩa Của Một Món Quà


Phần II- Thế Giới Rộng Lớn
Để Lòng Tốt Được Tỏa Sáng
Phép Nhiệm Màu
Bài Học Cuộc Đời
Thịnh Nộ Và Công Lý

Phần III- Cơ Thể Và Tâm Hồn
Hãy Là Chính Mình
Vượt Qua Nỗi Đau
Ham Muốn Và Cuộc Sống
Chúa Và Câu Chuyện Về 3 minlimet
Niềm Tin
Chuyến Độc Hành

Phần IV- Những Điều Phía Trước

Khôn Lớn
Những Kẻ Bắt Nạt
Chăm Sóc Đấng Sinh Thành
Bản Đổ Dẫn Đường
Hạnh Phúc Là Gì?
Dưới Tấm Lá Nho
Sống Đời Hữu Ích
Chốn Bình Yên Trong Tâm Hồn
Sống Chung với Hổ
Bài Học Về Cái Chết
Hòa Mình Vào Cuộc Sống Rộng Lớn
Món Quà Của Cháu
Lời Tạm Biệt

" Ngay từ giây phút đâu tiên đọc cuốn sách này, tôi đã bắt đầu suy ngẫm thực sự về cuộc đời mình. Và kể từ phút thứ hai, tôi biết rằng tác giả của nó đang nói với tôi nhiều điều như nói với cháu Sam của ông vậy. Nhưng từ phút thứ ba trớ đi, tôi thậm chí quên đi mình đang đọc một cuốn sách mà nhận thấy mình đang ơ trong một lớp học lớn về cuộc sống, say mê học những bài học mà tôi sẽ trân trọng đến cuối đời."
-Rachel Simon, tác giả cuốn Riding the Bus With My Sister

“Thông điệp cuộc sống là kim chỉ nam cho tâm hồn và là một món quà tuyệt vời cho mọi gia đình. "
-Robert A. Naseef, Ph.D
4c527a0a-d822-46ce-9e4f-4522c01f78e6.jpg

Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn

Tác giả: Daniel Gottlieb
Dịch giả: First News
Giá bán: 52.200 VND
Các sản phẩm thường được mua kèm
^ Scroll to Top