Chương trình "Sen búp xin tặng bạn" là lời cảm ơn thân tình mà Sách Khai Tâm (SKT) gửi đến những khách hàng đã ủng hộ SKT suốt thời gian qua, cũng như dành tặng cho các khách hàng mới, hôm nay và ngày mai. Với cách thức "đổi Sen búp mua sách mới" với giá rẻ hơn, hoặc thậm chí với giá 0 đồng.
Cụ thể: Mỗi 90.000đ sẽ được tặng 1 Sen búp (được viết tắt là SB, với biểu tượng ), và được Giao hàng miễn phí trong TP.HCM và tặng kèm bao sách đẹp miễn phí với bookmark châm ngôn.

Quy đổi: Mỗi 9 SB quý khách sẽ được giảm 9.000đ

34d426fc-0526-41d7-bc71-4d3c0c996569.jpg

Đường Thi Tam Bách Thủ

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Hình thức bìa: Bìa cứng

Trọng lượng: 1kg 100gr
Giá bìa: 290.000 VND
Giá bán: 290.000 VND
Giảm giá: 0%
Tiết kiệm: (0 VND)

Gửi bạn bè In
Số lượng:  
Tình trạng mua hàng
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tiền mua hàng 0 VND
Giảm giá 0 VND
Thành tiền 0 VND
Chia sẻ với bạn bè:
Bao nhiêu ánh thơ Đường trác tuyệt đã đi vào lòng nhân loại từ hàng ngàn năm qua. Người Việt rất yêu thích và chịu ảnh hưởng nhiều về mảng thi ca bất hủ này. Ở đấy sáng lên những triết lý sâu sắc đầy nhân bản, về thân phận con người, về tình bè bạn hào sảng, về tình yêu quê hương..., mà qua năm tháng vẫn còn nguyên giá trị.

Với những người có cuộc sống nội tâm, các áng thơ này là lời mời gọi tao nhã, có tác động đến những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn.

Tập sách Đường Thi Tam Bách Thủ gồm ba trăm bài được tác giả chọn từ hơn một ngàn bài thơ Đường trên mạng Đường thi hoasontrang.us mà tác giả đã dịch từ nguyên tác trong nhiều năm qua.
Các sản phẩm thường được mua kèm
^ Scroll to Top