Chuyện trời ơi đất hỡi

Trọng lượng (gr):420
  • Giá bìa: 99.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 59.400 đ
  • Tiết kiệm: 39.600 đ (40%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  • Tặng kèm bookmark danh ngôn
  • Giao hàng miễn phí từ 120k ở nội thành HCM
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
Số lượng:
Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi bắt đầu từ những đoạn nhật ký trên Facebook khi lang thang ở Mỹ trong ba tháng, nhằm ghi lại những ngày tháng đi cùng trời cuối đất trên đất nước tự do xinh đẹp mà mình đã trải qua. Thế rồi lại nhớ đến những lần trước đó, cũng miền đất này đã cho mình biết bao kỷ niệm. Từ trước đến nay, chưa bao giờ viết đoạn văn nào mà bây giờ bắt tay vào viết cuốn sách cả trăm trang, quả là một điều quá sức không dám nghĩ tới. Càng viết chuyện nay, những kỷ niệm thời xa xưa lại chợt ùa về vô tư như cơn gió, vậy mà làm mình cứ nhớ mãi, như một cuộc tình bất tận không bao giờ kết thúc.

Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi là những chuyện lặt vặt không đầu đuôi, đan xen giữa hiện tại là những ngày lang thang trên đất Mỹ và quá khứ là những kỷ niệm bé thơ cũng như một thời tuổi trẻ ở quê nhà. 

Cám ơn bạn bè và người thân đã khuyến khích, nếu không có những lời chia sẻ đó, chắc mình đã bỏ cuộc rồi, vì chuyện viết lách đâu phải nghề của mình. Những điều ghi nhận trong sách này chỉ là những cảm nhận riêng qua con mắt nhìn của một chàng lãng du luôn tìm thấy những niềm vui không mỏi mệt từng ngày, qua mỗi chặng đường. Chắc chắn sẽ có nhiều sơ suất, bố cục bài viết không hợp lý, còn khô khan, cứng nhắc, nhưng vì nỗi háo hức, viết cho thỏa đam mê nên rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để bổ sung cho những lần tái bản sau (y như thiệt!)

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này