Một Thế Giới Khác

Tự Truyện Của Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài
Tác giả: Nguyễn Ngọc Hoài
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Hình thức bìa: Bìa mềm
Trọng lượng (gr):330
  • Giá bìa: 67.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 53.600 đ
  • Tiết kiệm: 13.400 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  • Tặng kèm bookmark danh ngôn
  • Giao hàng miễn phí từ 120k ở nội thành HCM
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
Liệu có một thế giới sau cái chết? Thế giới đó ra sao? Liệu có phải những người chết đi không hề biến mất và vẫn tồn tại quanh quẩn bên ta, chỉ là mắt thường không nhận thấy?

Khoa học vẫn đang loay hoay tìm những bằng cớ để chứng minh hay phản bác. Còn các nhà ngoại cảm, những người có khả năng bước qua cánh cửa khám phá thế giới bên kia, khẳng định: Có, bởi chính sự tồn tại của họ là một minh chứng.

- Lần đầu tiên, tự truyện của một nhà ngoại cảm được xuất bản tại Việt Nam.

- Những tiết lộ sửng sốt về một thế giới sau cái chết, sự hiện diện sống động của những linh hồn qua lời kể của nhà ngoại cảm và các thân nhân.

- Quan trọng hơn, với mười mấy năm gắn bó với “nghiệp” ngoại cảm, tác giả chia sẻ với bạn đọc những kiến giải và cảnh báo về việc áp vong, gọi hồn, tìm mộ; phương pháp phân biệt thật giả khi tiếp cận với thế giới tâm linh; chúng ta phải ứng xử với thế giới tâm linh như thế nào; đối diện với vấn đề ngoại cảm ra sao; năng lực của nhà ngoại cảm thực sự đến đâu, họ có thể làm gì?

- Với cách tiếp cận khoa học, bài trừ mê tín dị đoan, với niềm tin mãnh liệt rằng “tri thức sẽ tạo ra sức mạnh, giúp chúng ta tỉnh táo hơn”, cuốn sách gợi mở cho bạn đọc con đường khám phá thế giới tâm linh đúng đắn, để sống thiện hơn giữa chính cuộc đời này.

Trích đoạn

[...]

“Ngay tối hôm đó, trước khi vào việc tiếp xúc với các vong hồn liệt sĩ, tôi lưu tâm trường hợp nhà anh Mạnh. Mở tập hồ sơ, bố anh không có ảnh để tôi nhận diện.Tôi bắt đầu mời liệt sĩ về để tiếp cận. Mãi không thấy liệt sĩ xuất hiện, tôi cố gắng chờ đợi, thời gian cứ chậm chạp trôi qua. Căng thẳng lẫn chờ đợi khiến người tôi mệt mỏi. Thất vọng vì đêm nay không làm được việc gì, tôi bỏ vào phòng ngủ. Vậy mà nằm mãi tôi vẫn chẳng thể ngủ được, thay vào đó lại nghĩ ngợi linh tinh. Tự nhiên, tôi thấy sợ phát run lên vì một mình nằm đơn độc ở cái văn phòng giữa cánh đồng, bốn bề vắng lặng như chùa bà Đanh. Tôi vùng dậy, ra phòng làm việc định bụng bật thêm điện lên cho sáng để đỡ sợ, thì đập vào mắt tôi là một người đàn ông cao nhưng gầy, nhất là khuôn mặt, ánh mắt sắc lẹm, lông mày khá rậm, tuổi trạc 27, 28…

Tôi run rẩy:

- Dạ… dạ… thưa chú là… chú là…

- Tôi chưa được về nước đâu, vẫn ở chỗ chôn lần đầu ấy, xương cốt còn ít lắm, khó tìm…

Tôi bủn rủn hết cả người. Tiếng người âm vang lạnh lùng, giọng nói gần như quát lại thêm phần nghiêm nghị. Họng tôi cứng lại, quýnh quáng chẳng nói được câu nào, đồng thời người kia cũng biến mất…

Thế là chẳng kịp hỏi thêm được gì, hồn vía tôi tự nhiên bay hết. Tôi chạy vào phòng ngủ, lại chạy ra phòng làm việc, nhà tắm, ngoài sân điện bật vung lên. Ôi sợ quá! Thỉnh thoảng lại có liệt sĩ xuất hiện kiểu này sợ chết đi được… Đã nhiều năm tôi vẫn quen với cảnh một mình gặp gỡ các vong giữa đêm để được nghe người âm tâm sự, nhưng đêm nay sao lúc đó cái sợ ở đâu lại kéo đến tràn ngập trong con người tôi…”

 [...]

Về tác giả

mot the gioi khac, Nguyễn Ngọc Hoài, sach khai tam

Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài

Sinh ngày 5/5/1965 tại Điện Biên Phủ

Là một trong mười nhà ngoại cảm xuất sắc nhất Việt Nam, được Hội đồng khoa học của 3 cơ quan (Viện Khoa học Hình sự - Bộ Nội vụ, Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA), Trung tâm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thông) tặng thưởng Gương Truyền thông A1000 (là giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm xuất sắc đã giải mã được trên 1.000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc).

Hiện chị là cán bộ Ban Nghiên cứu các khả năng đặc biệt, thuộc Liên hiệp Khoa học UIA, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đời sống tâm linh, thuộc Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông.

Lời nhận xét

"Tập Tự truyện này Ngọc Hoài khởi bút viết từ nhiều năm trước, và đã gửi cho tôi một phần coi như một tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu thế giới tâm linh. Khi đó tôi vẫn nghĩ, giá mà tập tài liệu này được xuất bản, nó sẽ giúp ích cho nhiều nhà nghiên cứu khác, cũng như giúp tất cả mọi người thấy rằng đang thực sự có một thế giới tâm linh song song tồn tại với chúng ta.”

- TS Nguyễn Phúc Giác Hải, Chủ nhiệm bộ môn Thông tin – Dự báo, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người

“Khi đọc cuốn Một thế giới khác của Nguyễn Ngọc Hoài, tôi bị thuyết phục bởi những câu chuyện tìm mộ của chị đã được các thân nhân kể lại tỉ mỉ. Đó là người thực, việc thực... Vấn đề tâm linh rất nhạy cảm, ranh giới giữa chánh tín và mê tín là rất mỏng manh. Có thể tin hoặc không tin là quyền của mỗi người; nhưng việc nghiên cứu là cần thiết và rất cấp bách.”

- GS-TS Phạm Đức Dương, Chủ tịch Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hóa phương Đông

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
NGUYỄN MINH TƯỜNG
Đã góp ý thì phải nói thảng ,nói thật.Ai đó đưa ra việc khoa học đang còn lúng túng tìm ra bàng cớ về vấn đề tâm linh có hay không có ,đúng hay sai thi không khác gì câu chuyện Bốn Thầy Mù rờ con Voi ,ông thì nói con Voi là Cột Đình ,ông thì nói là Cái Chổi ..v.v. Tìm làm gì, ngay sự việc đã là vô lý , vì thế giới hủu hình ( VẬT CHẤT ) có hình dạng lại dùng cái tính hủu hạn để tìm cái tính chất của thế giới vô hạn ( PHI VẬT CHẤT) . Ngay cách dung từ ngữ cũng chưa chuẩn (có khả nang bước qua cánh cửa khám phá thế giới bên kia
) bước qua là đã chết rồi ,phải dùng từ Nhin qua thì đúng hơn .
Có sự chuẩn mực nào trước đây để từ đó đánh giá khả nang Nang Lực của các nhà ngoại cảm và ai đủ tư cách có đủ khả nang đẻ đánh giá nang lực đó.
Với giới làm Khoa Hoc hay với giới Tâm Linh hiểu như thế nào là mê tín dị đoan ,nói suông như mọi người thường nói hay sao ?
Xin thưa MÊ TÍN DỊ ĐOAN là khi anh hay chị đang theo một Tôn Giáo nào đó nhưng không đi sâu để tìm chân lý để áp dụng trong tư duy , áp dụng chân lý đó trong cuộc sống
để hoàn thiện bản thân ,thì người đó vẫn còn nàm trong trạng thái mê tín dị đoan vì đi lệch hướng chân lý của vị sáng lập ra tôn giáo đó.
Trả lời Thích 0 TimeAgoYear Báo vi phạm